Ableton Live Suite 10.1.9 – Chỉnh sửa âm thanh trên Mac

Ableton Live Suite là phần mềm nhanh, linh hoạt để tạo và biểu diễn âm nhạc. Nó đi kèm với các hiệu ứng, nhạc cụ, âm thanh và tất cả các loại tính năng sáng tạo, tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra bất kỳ loại nhạc nào. Di chuyển tự do giữa các yếu tố âm nhạc và chơi với các ý tưởng, mà không dừng âm nhạc và không phá vỡ dòng thời gian của bạn.

Ableton Live Suite cho Mac

Có gì mới trong Ableton Live Suite 10

Tạo bằng các thiết bị mới

Meet Wavetable, Echo, Drum Buss và Pedal: các thiết bị mới có nghĩa là âm thanh mới đầy màu sắc có thể có với các nhạc cụ và hiệu ứng của Live.

Tiếp tục phát triển

Bạn sẽ tìm thấy những cải tiến cho Live giúp bạn duy trì flow ở mọi giai đoạn trong quá trình sáng tạo của bạn, cho dù bạn đang có ý tưởng, sắp xếp thiết lập hoặc chỉnh sửa chi tiết âm nhạc của mình.

Thậm chí còn làm được nhiều hơn từ Push

Ableton Live Suite 10 mang đến chức năng mới và trực quan hóa độ phân giải cao mới cho Push. Giờ đây, bạn sẽ dành ít thời gian hơn với máy tính cho dù bạn đang soạn thảo ý tưởng, chỉnh sửa MIDI hay định hình và trộn âm thanh.

Thư viện âm thanh

Với các bộ sưu tập Pack mới, Ableton Live Suite 10 có nhiều âm thanh hơn đã sẵn sàng cho âm nhạc hoàn thành, ngay lập tức. Chúng được thiết lập để điều chỉnh theo nhu cầu của bạn hoặc đi theo các hướng khác nhau. Thêm vào đó, thư viện đã được tổ chức lại để dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Max for Live – Không giới hạn

Công nghệ Max tích hợp hiện đã được tích hợp hoàn toàn vào Live 10 Suite. Không cần tải xuống hoặc thiết lập bổ sung để tạo và tùy chỉnh các thiết bị Max For Live. Cộng với các thiết bị và khả năng mới mang lại nhiều khả năng hơn cho các nhạc sĩ và nhà phát triển thiết bị.

Link tải Ableton Live Suite Full cho Mac mới nhất

Ableton Live Suite 10.1.9

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments