Art of Rally v1.3.0

Art of Rally macOS

Art of Rally là một trải nghiệm đầy phong cách lấy cảm hứng từ thời đỉnh cao của bộ môn thể thao đua xe địa hình. Bạn sẽ lái xe băng qua một thế giới rực rỡ sắc màu với góc nhìn từ trên xuống để có tầm quan sát khung cảnh rộng hơn. Môi trường và con người trong game được dựng hình theo dạng tối giản hóa low-poly rất đẹp mắt. Cách phối màu cũng mang lại không khí hoài niệm và thư giãn.

Game Art of Rally macOS

Trải nghiệm thời vàng son của môn đua xe địa hình trong chế độ chơi theo sự nghiệp (Career mode). Bạn sẽ du hành qua 60 màn chơi trải dài ở nhiều địa điểm từ Phần Lan đến Finland to Vương quốc Sardinia, Na Uy, Nhật Bản và Đức.

Hơn 50 mẫu xe địa hình nổi tiếng – Ngồi sau tay lái của những chiếc xe cổ điển được nhiều người yêu thích, đa dạng từ thập niên 60 đến 80, thuộc Group B, Group S và Group A.

Art of Rally có nhiều tùy chọn thân thiện với người mới tập chơi và cả các chế độ thử thách cho game thủ lâu năm. Bạn có thể tung ra các kỹ thuật lái xe mình yêu thích để thử sức với đường đua đa dạng trong trò chơi.

Thể hiện kỹ năng lái xe của bạn, hoặc đơn giản là thưởng thức phong cảnh yêu thích của bạn, với chế độ Photo và Replay mode được tích hợp.

Khả năng tương thích
macOS 10.13 trở lên.

Languages: English, French, German, Italian, Japanese, Korean, Latin American Spanish, Portuguese (audio), Russian, Simplified Chinese, Spanish

Download game Art of Rally v1.3.0 macOS

OneDrive Google Drive

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments