Bootstrap Studio 5.9.0

Bootstrap Studio macOS

Một ứng dụng máy tính để bàn mạnh mẽ để tạo các trang web đáp ứng bằng cách sử dụng khung Bootstrap. Bootstrap Studio là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn giúp bạn tạo ra những trang web đẹp mắt. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bạn có thể kéo và thả để tập hợp các trang web đáp ứng. Nó được xây dựng trên nền tảng Bootstrap cực kỳ phổ biến và xuất ra HTML sạch sẽ và có ngữ nghĩa. Hàng nghìn nhà phát triển và nhà thiết kế sử dụng nó mỗi ngày. Chúng tôi chắc chắn bạn cũng sẽ thích nó!

Interface

Bootstrap Studio có một giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng dựa trên sự đơn giản của thao tác kéo và thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo mẫu và thiết kế các trang web và ứng dụng.

Các thành phần đẹp mắt được tích hợp sẵn

Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tốt để xây dựng các trang đáp ứng. Chúng tôi có đầu trang, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí cả các yếu tố cơ bản như nhịp và div.

Smart Drag & Drop

Bootstrap Studio biết những thành phần Bootstrap nào có thể được lồng vào nhau và đưa ra gợi ý cho bạn. Nó tự động tạo ra HTML đẹp cho bạn, trông như thể nó được viết bằng tay bởi một chuyên gia.

Tạo các thành phần của riêng

bạn Bạn có thể trích xuất các phần thiết kế của mình dưới dạng Thành phần tùy chỉnh và chuẩn bị sẵn sàng đưa chúng vào bất kỳ thiết kế nào bạn tạo. Bạn cũng có thể xuất các thành phần này dưới dạng tệp và chia sẻ chúng.

Thư viện Trực tuyến

Nếu bạn cần một thành phần không tồn tại trong thư viện của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào tab Trực tuyến trong Bảng Thành phần. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn thành phần được xây dựng và chia sẻ bởi cộng đồng. Bạn cũng có thể tải lên của riêng bạn.

Các thành phần được liên kết

Đây là một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các thành phần, vì vậy việc thay đổi một thành phần sẽ tự động thay đổi thành phần khác. Điều này đặc biệt hữu ích cho những thứ như đầu trang và chân trang mà bạn cần cập nhật trên các trang.

Realtime Preview

Bootstrap Studio có một tính năng mạnh mẽ được gọi là Preview. Với nó, bạn có thể mở thiết kế của mình trên nhiều trình duyệt web và thiết bị, và mọi thay đổi bạn thực hiện trong ứng dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức ở mọi nơi.

Chỉnh sửa mã

Đối với một số thứ, kéo và thả là không đủ. Đây là lý do tại sao Bootstrap Studio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với đánh dấu của mình khi bạn cần. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa CSS, jаvascript và HTML trong trình soạn thảo giống như Sublime Text của chúng tôi.

Chỉnh sửa CSS nâng cao

chỉnh sửa CSS nâng cao Giao diện chỉnh sửa CSS nâng cao của chúng tôi hỗ trợ tự động đề xuất và xác thực quy tắc, đồng thời hiển thị các quy tắc đang hoạt động và kế thừa tại một thời điểm nhất định. Bạn sẽ sớm sợ hãi khi phải quay lại trình soạn thảo văn bản của mình.

Chỉnh sửa Jаvascript

Viết Jаvascript trong trình soạn thảo giống như Sublime Text của chúng tôi. Tất cả các thay đổi của bạn đều được đồng bộ hóa với bản xem trước, vì vậy bạn có thể viết mã và dùng thử mà không cần phải tải lại trình duyệt của mình.

Chỉnh sửa HTML

Với thành phần Mã tùy chỉnh mạnh mẽ của chúng tôi, bạn có thể viết HTML trực tiếp mà không cần thông qua giao diện kéo và thả của chúng tôi. Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào trên trang của mình thành Mã tùy chỉnh khi bạn cần.

Nhập các trang web hiện có

Nếu bạn có một trang web mà bạn đã phát triển trước đó, bạn có thể nhập trang web đó. Chỉ cần kéo và thả các tệp HTML, CSS, JS và hình ảnh vào Bootstrap Studio và chúng sẽ được thêm vào dự án của bạn.

Thậm chí nhiều tính năng hơn

Có rất nhiều điều để nói về ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi. Từ các tính năng năng suất đến các công cụ Bootstrap chuyên dụng, Bootstrap Studio khiến việc thiết kế trang web và xây dựng các nguyên mẫu hoạt động hoàn toàn trở thành niềm vui thực sự.

Được xây dựng cho Bootstrap

Bootstrap Studio biết cách tạo một trang Bootstrap hợp lệ và tự động viết đúng HTML. Nó hỗ trợ Bootstrap 3 và sẽ được cập nhật lên Bootstrap 4 khi nó ra mắt.

Công cụ lưới

Ứng dụng có các công cụ chuyên dụng để làm việc với lưới Bootstrap. Dễ dàng tạo, thay đổi kích thước và bù đắp các cột cũng như áp dụng các lớp khả năng hiển thị đáp ứng.

Google Webfonts

Bootstrap Studio được tích hợp với Google Webfonts và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để nhập và quản lý phông chữ của mình. Họ phông chữ thậm chí còn được tự động đề xuất trong trình chỉnh sửa css của chúng tôi.

Các tính năng năng suất

Bootstrap Studio có hỗ trợ toàn diện cho các phím tắt cho phép bạn tăng tốc quy trình làm việc của mình một cách đáng kể.

Chủ đề và biểu tượng

Ứng dụng có một số chủ đề Bootstrap, phông chữ biểu tượng, mẫu và thành phần tích hợp sẵn, bạn có thể kết hợp chúng thành những thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

Khả năng tương thích: Chạy trên OS X 10.10 trở lên
Trang chủ https://bootstrapstudio.io/

Bootstrap Studio macOS

Download Bootstrap Studio 5.9.0 macOS

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments