Claris FileMaker Pro 19.3.1.43

Claris FileMaker Pro

Xây dựng ứng dụng như một ông chủ. Thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số với Claris FileMaker. Nhanh chóng xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh để giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn hôm nay – và ngày mai. Đẩy nhanh công việc kinh doanh của bạn, mở khóa tiềm năng sáng tạo của nhóm và hướng đến kết quả tốt hơn.

Giải quyết bất kỳ nhiệm vụ nào.
Cần một ứng dụng để giải quyết một vấn đề kinh doanh thực sự khó khăn? Xây dựng nó với FileMaker. Nó có tất cả các công cụ bạn cần để xắn tay áo vào và tự làm – hoặc hợp tác với các nhà phát triển chuyên nghiệp để có kiến ​​thức chuyên môn cấp độ tiếp theo.

Bắt đầu hôm nay.
Và ngày hôm nay, chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay. Với các mẫu dựng sẵn, thiết kế kéo và thả và giao diện người dùng đồ họa trực quan, bạn sẽ nhanh chóng xây dựng ứng dụng. Và công việc của bạn sẽ xuất hiện ngay khi bạn sẵn sàng, trên mọi thiết bị – đó là sức mạnh của FileMaker.

Lấy cảm hứng từ thế giới ứng dụng FileMaker.
Cần một ứng dụng ngay bây giờ nhưng bị lỗi thời gian? Tỷ lệ cược là bạn không đơn độc. Khám phá Marketplace để tìm ra điểm khởi đầu hoàn hảo cho ứng dụng tùy chỉnh của riêng bạn – từ các mẫu và thành phần cho đến các ứng dụng thị trường dọc được hoàn thiện đầy đủ.

  • CRM
  • Project Management
  • Content Library
  • Asset Manager
  • Invoicing Details
  • Contract Management
  • Event Planning
  • Field Research
  • Supply Management
  • Tour Dashboard

Claris FileMaker Pro

Mọi thiết bị, mọi lúc.

Chia sẻ an toàn, thời gian thực trên mọi thiết bị. Điều đó có nghĩa là ứng dụng của bạn hoạt động trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, trên web, trên cơ sở và trên đám mây. Vì ứng dụng quan trọng này nên có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Cắm và chạy nguồn.
Kéo và thả các tiện ích bổ sung được tạo sẵn để phát triển ứng dụng tức thì. Thêm biểu đồ, lịch, bảng kanban, lịch trình hoạt động và hơn thế nữa. (Sắp có.)

AI MỚI trên thiết bị di động.
Sử dụng công nghệ thông minh như Core ML cho những thứ như nhận dạng hình ảnh và cảm xúc, Phím tắt Siri cho các tương tác hỗ trợ giọng nói và đọc NFC – tất cả đều trên thiết bị di động.

MỚI từ 0 đến đám mây.
Tạo ứng dụng trực tiếp trên đám mây mà không cần cấu hình và triển khai. Thêm jаvascript được tích hợp đầy đủ vào các ứng dụng tùy chỉnh của bạn.

Hoàn thiện công cụ.
Sử dụng tập lệnh, trình kích hoạt, chức năng tính toán, công cụ thiết kế đồ họa và mô hình hóa dữ liệu quan hệ để xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bảo mật toàn diện.
Được xây dựng dựa trên Claris Core, FileMaker bao gồm các biện pháp bảo vệ tiêu chuẩn ngành để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn – cả trên đám mây và trên cơ sở.

Tích hợp. Tự động hóa. Đổi mới.
Kết nối với tất cả các loại dịch vụ web và ứng dụng trong vài phút bằng Claris Connect. Đó là cách tốt nhất để tự động hóa quy trình làm việc của bạn.

Link tải Claris FileMaker Pro 19.3.1.43 cho Mac mới nhất

Phiên bản mới nhất này hiện đã hỗ trợ chip Apple M1

Pass: 1989

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments