CorelCAD 2021.0 (2021.0.1.1031)

CorelCAD 2021 cho phép bạn khám phá phần mềm thiết kế 2D thành thực tế 3D. Nó cung cấp các công cụ soạn thảo 2D có thể tùy chỉnh và các công cụ thiết kế 3D cao cấp trong không gian làm việc tương tác để đạt được các mục tiêu CAD của bạn trong tất cả các loại ngành.

Tăng năng suất quy trình làm việc của bạn với hỗ trợ định dạng tệp .DWG gốc để cộng tác không cần lo lắng với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh trên tệp CAD. Làm việc trong môi trường quen thuộc với giao diện người dùng ribbon UI, các tính năng sẵn sàng cho in 3D và đầu ra tệp STL. Được tối ưu hóa cho máy tính bảng Windows, OS X và Android, CorelCAD mang lại tốc độ, hiệu suất và khả năng tùy chỉnh ấn tượng trên nền tảng bạn chọn.

Đặc trưng

  • Phần mềm CAD mạnh mẽ – Tăng năng suất với phần mềm CAD hiệu suất cao bao gồm công cụ soạn thảo 2D, thiết kế 3D và hỗ trợ tệp .DWG nâng cao.
  • Các tính năng và giao diện người dùng CAD tiêu chuẩn công nghiệp – CorelCAD tương thích với tất cả các chương trình CAD chính, vì vậy người dùng sẽ cảm thấy như đang làm việc tại nhà với giao diện người dùng cổ điển và các mục menu truyền thống hoặc không gian làm việc giao diện người dùng ribbon hiện đại. Người dùng cũng có thể di chuyển và nhập không gian làm việc ribbon tùy chỉnh từ các chương trình CAD phổ biến khác trực tiếp vào CorelCAD.
  • Các công cụ soạn thảo 2D chính xác – Tạo các thiết kế và dự án đáng kinh ngạc với các tính năng soạn thảo 2D chung và các công cụ soạn thảo chính xác, bao gồm các công cụ hướng dẫn và chụp nhanh trên màn hình, các ràng buộc vẽ mới * để tạo và chỉnh sửa các ràng buộc hình học và kích thước, chỉnh sửa văn bản tại chỗ và các công cụ kích thước nhanh chóng và thông minh.
  • Các công cụ thiết kế 3D đa năng – Phát triển thành thiết kế 3D, tận dụng lợi thế của các công cụ 3D Solid Modeling để tạo các hình dạng 3D nguyên thủy và nâng cao bằng các thao tác chỉnh sửa 3D. Extrude hoặc xoay vòng các thực thể 2D, quét các thực thể 2D dọc theo một đường dẫn hoặc gác xép giữa các thực thể 2D để tạo ra các vật thể rắn. Tham gia cuộc cách mạng thiết kế 3D bằng cách sử dụng các công cụ 3D để tạo các bản phác thảo dự án ban đầu cho đến thành phẩm đầu ra là in 3D.
  • Công cụ CAD hiệu suất cao – Trải nghiệm chuyên môn và hiệu suất CAD hiện đại nhất với nền tảng ARES nổi tiếng. Với mã hiện đại và ứng dụng 64 bit phổ biến, bạn sẽ có tốc độ cần thiết để đạt năng suất và quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý.
  • Cộng tác và chú thích rõ ràng – Mở rộng phạm vi cộng tác với công cụ VoiceNotes sáng tạo, cho phép bạn thêm trực tiếp các tin nhắn, lời nhắc hoặc hướng dẫn đã ghi vào bản vẽ của mình. Đánh dấu các mục vẽ bằng bản phác thảo tự do và các phần mặt nạ của bản vẽ để miễn chú thích cho chúng. Đánh dấu các khu vực yêu cầu hoặc chứa các bản sửa đổi bằng cách làm nổi bật các vùng bản vẽ với các đám mây Bản sửa đổi. CorelCAD cũng bao gồm hỗ trợ Lớp phủ PDF, Lớp phủ DGN (Bentley Microstation) và GIS (tệp ESRI .SHP) để định vị lại nội dung từ quy trình công việc liên quan.
  • Các tùy chọn xuất bản phổ biến – Xuất bản thiết kế CAD của bạn với các chức năng in và vẽ sơ đồ nâng cao, bao gồm cả quản lý cấu hình in và lô hàng loạt. CorelCAD cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra theo tiêu chuẩn công nghiệp như định dạng tệp PDF, EPS và SVG. Với sự ra đời của công nghệ in 3D, các dự án thiết kế của bạn giờ đây có tiềm năng và khả năng đầu ra không giới hạn với hỗ trợ đầu ra tệp STL để gửi mô hình 3D của bạn đến máy in 3D.

Có gì mới

Phiên bản 2021.0.1.1031:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

Khả năng tương thích

OS X 10.9 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Link tải CorelCAD 2021.0 (2021.0.1.1031) macOS mới nhất

DOWNLOAD FILE

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments