Download game Don’t Starve cho Mac (đầy đủ 3 phần)

Don’t Starve cho Mac là tựa game sinh tồn cực hay được phát triển bởi Klei Entertainment. Là tựa game thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Don't Starve cho Mac

Cốt truyện

Cấu trúc của game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang dã. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực cũng như chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.

Download game Don’t Starve cho Mac

Don’t Starve

Don’t Starve Together

Trong Don’t Starve: Together người chơi sẽ được hợp tác với nhau để cùng sinh tồn. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể phá rối lẫn nhau, khi họ đã bị chết, hay thậm chí là xua đuổi quái vật về nhà để… giết đồng đội mình.

Don’t Starve: Reign of Giants

Đây là phần mở rộng của game cho phép người chơi chọn được thêm 2 nhân vật mới đó là Wigfrid – với khả năng gia tăng sức mạnh khi tiêu diệt kẻ địch, và Webber – với kỹ năng khá “kỳ dị” là có thể làm bạn với nhện. Phần này cung cấp cho người chơi thêm 2 thời tiết mới đó chính là mùa xuân và mùa hè cùng với việc thêm vào 2 vùng đất mới.

Don’t Starve: Reign of Giants + The Screecher (DLC)

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments