Home » Mac Games » Download PES 2017 cho macOS v1.04 – Game bóng đá huyền thoại

Download PES 2017 cho macOS v1.04 – Game bóng đá huyền thoại

Bìn Boong

PES 2017 là tựa game bóng đá tuyệt vời mà nếu bạn yêu thích bóng đá thì chắc chắn không thể bỏ qua. Hôm nay mình sẽ chia sẻ link tải PES 2017 cho macOS mới nhất.

Download PES 2017 cho macOS

Cảm nhận về PES 2017

1. Đồ họa

PES 2017 sở hữu nền tảng đồ họa chân thực hơn PES 2016 rất nhiều, Konami đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ, như hơi thở khói của mùa đông, những tình huống né những pha xoạc hay khi 2 cầu thủ bị va chạm vào nhau đều thể hiện sự tinh tế đến từ nhà sản xuất. Ngoài ra những biểu cảm trên khuôn mặt cầu thủ và khán giả là rất tuyệt vời.

Một điểm trừ khi khá nhiều đội bóng tên tuổi không có bản quyền như Real Madrid, Juventus hay các đội ở Ngoại hạng Anh. Tất nhiên, điều này có thể dễ dàng khắc phục được khi game thủ có thể cài patch trên PC hoặc option file trên hệ console.

2. Gameplay

Một nâng câp vượt trội hơn hẳn PES 2016. Trong những tình huống ban bật 1 chạm, game thủ vẫn có thể thực hiện nhanh, tuy nhiên thế chuyền phải đúng. Ngoài ra, tương tác vật lý được đẩy lên rất cao, gần như không thể có những pha chuyền bóng ngược hướng, thậm chí cả những pha chuyển ngang sẽ không được thực hiện dễ dàng như bóng 16. Thêm nữa, những tình huống phất thì bóng sẽ đi không nhanh và chuẩn như PES 2016. Đó quả là nỗ lực của Konami để đem lại một game bóng đá càng ngày càng thực tế hơn trước.

Download PES 2017 cho macOS v1.04

Hướng dẫn: Trong file tải về đã có hướng dẫn đầy đủ, các bạn xem trong đó để cài đặt và chơi game nhé. Có gì cần hỗ trợ để lại bình luận ở bài viết này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

3
Để lại bình luận

avatar
mới nhất cũ nhất
bao minh
bao minh

của em chạy wineskin nó chỉ ghi là complete test run mà không lên game là bị sao hả ad

tùng nguyễn
tùng nguyễn

SAO E CÀI K chơi dk vậy nhỉ?