Tải game Football Manager 2020 cho Mac – Game quản lý bóng đá

Football Manager 2020 là tựa game quản lý bóng đá, nơi bạn điều hành câu lạc bộ bóng đá theo cách của bạn. Mọi quyết định đều có trong Football Manager 2020 với các tính năng mới và cơ chế trò chơi mới.

Tham gia vào game Football Manager 2020 cho Mac bạn sẽ quản lý đội bóng của mình nuôi dưỡng các ngôi sao trẻ của bạn từ lúc họ đến câu lạc bộ của bạn và thông qua các cấp bậc trẻ cho đến khi họ sẵn sàng cho thi đấu chính thức cho đội một.

Tải game Football Manager 2020 cho Mac

Phát triển văn hóa, làm việc với hội đồng quản trị để đạt được các mục tiêu đang diễn ra và vạch ra một khóa học để câu lạc bộ của bạn tiến bộ trong các mùa tiếp theo. Tầm nhìn của câu lạc bộ tác động đến việc chuyển nhượng, lối chơi và kỳ vọng thi đấu khi bạn tìm cách củng cố bản sắc câu lạc bộ của mình và đáp ứng các mốc quan trọng trong nhiều năm.

Một cách hoàn toàn mới để xác định vị trí của một người chơi trong đội hình của bạn. Xây dựng thời gian chơi hiện tại và tương lai trong suốt thời hạn của hợp đồng, xác định lộ trình rõ ràng từ Fringe Player đến Star Player.

Football Manager 2020 cho Mac

Tải game Football Manager 2020 cho Mac Full

Football Manager 2020 20.4.0

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments