Tải game Dwarrows cho Mac – Game phiêu lưu xây dựng

Game Dwarrows là tựa game xây dựng và phát triển một khu định cư mới và khám phá những vùng đất xung quanh nó trong trò chơi phiêu lưu hành động. Tìm kiếm những khu rừng tươi tốt của Dusken Woodlands để tìm tài nguyên và phiêu lưu qua những địa điểm mới bí ẩn để tìm những cổ vật bị mất.

Trong game Dwarrows đưa bạn vào chuyến phiêu lưu góc nhìn thứ 3 bình yên với khả năng bao quát toàn bộ cảnh vật kết hợp xây dựng thị trấn. Bạn cần thu thập, xây dựng, giải đố, khám phá và tìm kiếm trong 1 thế giới được vẽ tay tuyệt đẹp – đó là tất cả những gì bạn sẽ làm trong game Dwarrows.

Tải game Dwarrows cho Mac

Tham gia vào game Dwarrows, bạn cần phải xây dựng và phát triển 1 khu định cư mới theo phong cách game mô phỏng quen thuộc. Đừng quên dành thời gian khám phá những vùng đất xung quanh trong cuộc phiêu lưu đậm chất hành động này, nơi bạn sẽ tạo nên 1 thị trấn yên bình, trù phú và lôi cuốn. Những khu rừng tươi tốt của Dusken Woodlands sẽ là đích đến để chúng ta tìm tài nguyên, chu du qua những địa điểm bí ẩn để tìm cổ vật bị đánh cắp… Thế giới game Dwarrows luôn chứa đựng những bất ngờ, thú vị để chúng ta tận hưởng mỗi ngày.

Tải game Dwarrows cho Mac miễn phí

Dwarrows 1.2 (37005) | 1000.76 MB

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments