Glyphs 3.0.5

Glyphs 3 macOS

Glyphs là một ứng dụng dành riêng cho macOS cho phép người dùng tạo phông chữ mới hoặc sửa đổi các phông chữ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điểm mạnh của Glyphs là hợp lý hóa quy trình làm việc đi kèm với hỗ trợ cho script.

Tạo phông chữ nhanh chóng

Với Glyphs bạn có thể thiết kế từ các kiểu chữ web dingbat đến các kiểu chữ văn bản chính thức.

Phác thảo phông chữ của bạn

Lấy bút chì và phác thảo một vài chữ cái. Với một vài thủ thuật, bạn có thể dễ dàng số hóa các bản phác thảo của mình và từng bước tạo ra một phông chữ OpenType chính thức.

Các công cụ cho kiểu chữ

Các công cụ vector thông minh được tối ưu hóa cho việc thiết kế các kiểu chữ. Di chuyển nội suy, điều khiển độ cong, thêm các cực trị và phần biến đổi, chỉnh sửa hàng loạt: tất cả đều được hỗ trợ ngay lập tức.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với Glyphs người dùng có thể kết hợp với vị trí thành phần thông minh, tự động căn chỉnh dấu phụ, định vị dấu và hỗ trợ Unicode 7, làm cho Glyphs trở thành lựa chọn tuyệt vời để phát triển phông chữ đa ngôn ngữ.

Màu sắc ở mọi nơi

Tại sao lại là màu đơn sắc? Thêm màu sắc vào các kiểu chữ của bạn với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và xem trước nhiều lớp được tích hợp sẵn. Glyphs có thể xuất phông chữ theo lớp, phông nền web màu kiểu Microsoft hoặc phông chữ biểu tượng cảm xúc kiểu Apple.

OpenType dễ dàng

Tận hưởng các tính năng OpenType tự động, Glyphs tự động phân tích tên và hình dạng glyph của bạn, đồng thời có thể tự động tạo mã tính năng cho chữ ghép, figure sets, positional forms, localizations, fractions, stylistic sets, small caps, và nhiều hơn thế nữa.

Download Glyphs 3.0.5 Full mới nhất

Glyphs 3 macOS

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments