Home » Gửi yêu cầu ứng dụng, games chúng tôi sẽ tìm cho bạn

Gửi yêu cầu ứng dụng, games chúng tôi sẽ tìm cho bạn

Bìn Boong

Bạn đang muốn tìm ứng dụng, game mà gặp khó khăn khi không tìm được hãy gửi yêu cầu ứng dụng, games đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm chúng cho bạn.

Để phục vụ cho các bạn tốt hơn, mình sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức có thể giúp các bạn tìm kiếm ứng dụng hay games mong muốn.

Cách gửi yêu cầu ứng dụng, games

Cách 1. Gửi yêu cầu qua bình luận ngay phía dưới bài viết này.

Hãy để lại bình luận của các bạy ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ phản hồi và đáp ứng yêu của bạn nhanh nhất có thể.

Lưu ý: Ghi rõ nội dung phần mềm, game mà bạn đang cần tìm để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Cách 2. Gửi qua Fanpage Facebook.

Các bạn có thể để lại yêu bạn qua tin nhắn trên trang Fanpage chính thức của theo địa chỉ sau đây: https://www.facebook.com/binboongdotcom. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ các bạn ngay lập tức.

Cách 3. Gửi yêu cầu qua địa chỉ Email.

Bạn có thể gửi yêu cầu phần mềm, game và thủ thuật hướng dẫn bất kỳ qua email của chúng tôi theo địa chỉ: binboongdotcom@gmail.com hoặc admin@binboong.com.

Hướng dẫn và hỗ trợ

Nếu trong quá trình sử dụng Web bạn gặp phải khó khăn hay vấn đề gì thì có thể để lại bình luận ngay phía dưới bài viết này nhé. Hoặc có thể gửi yêu cầu theo địa chỉ mail, Fanpage Facebook ở trên.

Trên đây là 3 cách chúng tôi muốn giúp các bạn có thể gửi yêu cầu game, phần mềm mà bạn đang cần tìm. Hi vọng bạn sẽ luôn đồng hành với Bìn Boong Dot Com. Xin cảm ơn các bạn!

33
Gửi yêu cầu của bạn

avatar
mới nhất cũ nhất
Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng

hôm nay Photoshop PS CC2020 nó báo hết hạn, mở lên là tắt. Anh tải lại Adobe Zii 2020 5.2.4 công cụ kích hoạt trọn bộ Adobe 2020 cho Mac để crack cũng không được em ơi!

Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng

Anh tin tưởng các file ứng dụng của em mà không sợ vỉrut , anh cần ứng dụng dọn rác cho máy MAC, anh thấy Cleanmy Mac X giờ nó chạy xoá không hết em à! (như File System Junk) anh cần Ccleaner em thấy ứng dụng này có xài đc không? nếu tốt, em có thể hỗ trợ link tải và cài đặt, thank em

Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng

Có ứng dụng nối nhạc mp3 không em

Duy
Duy

lam cach nao chay Windows tren Mac nho ban giup.Cam on ban

Lâm Dương
Lâm Dương

Chào Bìn Boong, mình đang tìm Knoll Light Factory cho photoshop 20.0.4, macos Mojave, bạn có thể giúp mình tìm bộ plugin này được ko?
Cảm ơn bạn!

Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng

Chào em! Macbook anh phần Microsoft Word và excel bị báo lỗi , em giúp anh cài lại ứng dụng này bao gồm cả font chữ Việt để sau khicafi xong mình soạn thảo văn bản trên macbook được , cảm ơn em !

Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng

Chào em ! anh cần một ứng dụng giải nén nào phổ thông và đa dụng nhất , cái unarchiver trên Macbook anh đôi khi nó lại ko giải nén và đọc file word của bạn bè gửi em à !
Cảm ơn em !
Trân trọng !

Chí chung
Chí chung

Chào bạn Mình đang tìm phần mềm Coreldraw 11 for mac và Corel Cad 2018 mac bác có thể giúp mình được kg?

khanh
khanh

Chào bạn, mình rất thích Portrait Professional Studio cho photoshop mà tìm mãi không thấy. Bạn có thể vui lòng cho mình xin được không ạ

Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng

Chào em ! anh rất thích ứng dụng PhotoScape X trong App Store. em có thể giúp anh sử dụng bản Pro để sử dụng hết mấy chức năng xóa ảnh nâng cao trong Pro PhotoScape X được không em ?!!

Kim
Kim

Có phần mềm diệt Virus như Kapersky, Bitdefender không vậy bác?

Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng

Chào bạn! bạn gúip mình cài đặt lại phần mềm ứng dụng MacX Video Converter Pro 6.2.0 , mình có tải trên trang của bạn , chạy cài đặt dán vào ứng dụng , nó vẫn cho dán , nhưng khi click chạy thì hiển thị thông báo ảnh đĩa bị hỏng , chuyển vào thùng rác ..
trân trọng cảm ơn !!