Huntdown (2021)

Huntdown tựa game bắn súng hấp dẫn trên macOS

Coffee Stain Publishing và Easy Trigger ban đầu đã phát hành game platformer hành động lấy cảm hứng từ thập niên 80 đó là tựa game Huntdown vào năm ngoái trên PC và console. Mới đây tựa game đã ra mắt trên App Store hỗ trợ các dòng máy iPhone, iPad và Mac.

Huntdown diễn ra trong một tương lai cyberpunk loạn lạc và bạn sẽ vào vai một trong ba thợ săn tiền thưởng kiếm sống từ việc duy trì trật tự trên những con phố chết chóc này. Mỗi nhân vật đều có khẩu súng lục mặc định của riêng họ với số lượng đạn vô hạn.

Bất kể bạn chọn ai, bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình qua 20 cấp độ và hoán đổi giữa rất nhiều loại súng khác nhau trên đường đi. Cho dù đó là súng ngắn, súng phóng tên lửa, súng trường tấn công hay thứ gì đó kỳ lạ hơn, mỗi loại vũ khí đều có những kiểu bắn ấn tượng và bạn sẽ cảm thấy thật thú vị khi nhặt một khẩu súng khác bất cứ khi nào bạn hết đạn.

Huntdown macOS

Thay vì lao đầu về phía trước một cách vô tâm, bạn sẽ cần đánh giá môi trường xung quanh mình và chọn cách tiếp cận tốt nhất. Bạn có thể tìm cho mình nơi ẩn nấp như chui vào một ô cửa rộng mở để tránh một trận mưa đạn đang bay tới và tranh thủ thời gian trước khi bắn trả.

Huntdown đã làm tốt mọi thứ, bạn sẽ cảm thấy bài bản hơn nhiều so với những màn chạy và bắn súng cũ, mặc dù nó không kém phần hỗn loạn, đặc biệt là trong các màn chơi sau. Có một loạt các kẻ thù ấn tượng trong trò chơi, với nhiều kẻ thù nhỏ trên đường đi khi bạn dần tiến bộ. Bạn sẽ thấy mình bị tấn công bởi những kẻ thù cận chiến, một số trong số đó sử dụng giày trượt patin, bị bắn tỉa từ xa hoặc bị buộc phải vào chỗ nấp bởi những kẻ thù vũ trang hạng nặng sử dụng súng máy khổng lồ.

Game bắn súng hấp dẫn

Về phần thiết kế, đồ họa pixel 16 bit được vẽ bằng tay và hình ảnh động vẽ tay kết hợp với lối chơi 60 FPS đậm chất hành động và nhạc nền tổng hợp hoành tráng sẽ mang đến cho bạn cảm giác bắn súng siêu hấp dẫn mà ít tựa game có được.

Tóm lại, Huntdown là một tựa game hành động thú vị có thể cung cấp hàng giờ giải trí thông qua các cài đặt độ khó khác nhau và chế độ arcade. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy chưa hài lòng với các nút điều khiển, mặc dù điều này hầu như không làm hỏng trải nghiệm.

Khả năng tương thích
macOS 10.12 trở lên

Download game Huntdown (2021) macOS

MEGA OneDrive Google Drive

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments