Jump Desktop (RDP, VNC, Fluid) 8.5.10 Full mới nhất

Jump Desktop là một ứng dụng máy tính từ xa cho phép bạn kết nối an toàn với bất kỳ máy tính nào trên thế giới. Tương thích với cả RDP và VNC, Jump Desktop an toàn, đáng tin cậy và rất dễ cài đặt.

Jump Desktop cho Mac

Dễ dàng thiết lập và đáng tin cậy

Jump Desktop rất dễ cấu hình, ai cũng có thể làm được! Chỉ cần truy cập: https://www.jumpdesktop.com trên PC hoặc Mac của bạn, nhấp vào liên kết ‘Cài đặt tự động’ và làm theo hướng dẫn từng bước.

Bảo mật

Jump mã hóa kết nối giữa các máy tính để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật. Kết nối tự động luôn được mã hóa theo mặc định. Hỗ trợ mã hóa NLA, TLS/SSL cho RDP. SSH đường hầm và mã hóa SSL/TLS cho VNC.

Năng suất

Sử dụng phím tắt Mac trong Windows. Chuyển đổi liền mạch giữa các máy tính mà không thay đổi cách bạn sử dụng bàn phím. Nâng cao năng suất. Hoàn toàn tùy chỉnh, định cấu hình các phím tắt của riêng bạn hoặc sử dụng các giá trị mặc định tích hợp.

Được tích hợp vào macOS

Nhanh chóng tìm kiếm và khởi chạy máy tính trực tiếp từ Spotlight. Tích hợp chặt chẽ vào công nghệ tiết kiệm năng lượng của macOS để mang đến cho bạn thời lượng pin tốt nhất khi di chuyển.

Siêu nhanh và đẹp

Được cung cấp bởi một trong những động cơ VNC và RDP nhanh nhất trên hành tinh. Đa lõi, phần cứng tăng tốc kết xuất cho hiệu năng zippy. Tối ưu hóa cho MacBook Pro và iMac với màn hình Retina

Khả năng tương thích: OS X 10.8 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Download Jump Desktop (RDP, VNC, Fluid) Full cho Mac

Jump Desktop (RDP, VNC, Fluid) 8.5.10

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments