KeyShot Pro 11.2.0.102

KeyShot là mọi thứ bạn cần để tạo ra hình ảnh nhanh chóng, chính xác và tuyệt vời. Với quy trình làm việc thời gian thực để xem kết xuất và hoạt ảnh của bạn thành hình ngay lập tức, KeyShot Pro giảm thời gian cần thiết để tạo ra bức ảnh hoàn hảo đó. Từ cài đặt trước vật liệu và môi trường chính xác về mặt khoa học đến chỉnh sửa tài liệu và hoạt ảnh nâng cao, việc tạo hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh bán hàng và tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

KeyShot Pro cho macOS

Các tính năng chính:

Chế độ GPU

KeyShot Pro cho macOS giới thiệu khả năng khai thác toàn bộ sức mạnh dò ​​tia tăng tốc GPU của NVIDIA RTX với OptiX. Có sẵn cho cả kết xuất thời gian thực và kết xuất cục bộ, Chế độ GPU của KeyShot cho phép truy cập tài nguyên GPU chỉ bằng một cú nhấp chuột để tận dụng khả năng mở rộng hiệu suất đa GPU và phần cứng tăng tốc theo dõi tia chuyên dụng trong các GPU hỗ trợ NVIDIA RTX.

Denoise

Kết xuất mượt mà, nhanh chóng, đẹp mắt chỉ với một nút bấm. Denoise hoạt động ở cả chế độ CPU và GPU để loại bỏ tiếng ồn trong Chế độ xem thời gian thực và kết xuất đầu ra. Nó biến thời gian vụn vặt đó thành một thứ tiết kiệm thời gian. Bật Denoise và xem hình ảnh của bạn hiển thị nhanh hơn tới 30 lần với lợi thế của việc sử dụng nó với số lượng không giới hạn Kiểu hình ảnh KeyShot.

RealClothTM (PRO)

RealCloth là một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế từ Luxion, thúc đẩy một loại vật liệu mới, mạnh mẽ cho phép tạo ra và hình dung các vật liệu dệt như thật. Loại vật liệu cung cấp khả năng kiểm soát kiểu dệt (Pro) và khả năng dễ dàng thêm sợi bay. Các tài liệu RealCloth mới cũng đã được thêm vào Thư viện.

Trình cấu hình web (PRO)

KeyShot giới thiệu sức mạnh để tạo các trình cấu hình sản phẩm dựa trên trình duyệt, tương tác. Với các biến thể sản phẩm được hiển thị đầy đủ bằng cách sử dụng các mô hình, vật liệu và Studio mà bạn chọn, các trình cấu hình web có thể được sản xuất để chia sẻ riêng tư hoặc được lưu trữ trực tuyến nhằm cung cấp trải nghiệm tùy chọn sản phẩm hấp dẫn hơn.

Thư viện mô hình 3D

KeyShot mang đến cho bạn Thư viện mô hình mới chứa đầy các mô hình 3D chất lượng cao nhất, được quản lý đặc biệt để bổ sung cho các sản phẩm trong cảnh của bạn. Tất cả các mô hình 3D đều có đầy đủ vật liệu và kết cấu, đồng thời dễ dàng tìm kiếm, lọc và thêm vào bất kỳ cảnh nào chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản từ KeyShot Cloud.

Tự do sáng tạo

Mở khóa trí tưởng tượng của bạn. Với các vật liệu và kết cấu mới, KeyShot mở ra khả năng tự do sáng tạo của bạn để đạt được mức độ chi tiết mới và khả năng kiểm soát đối với hình ảnh sản phẩm của bạn.

Fuzz Material (PRO)

Cho cảm giác ấm áp và mờ ảo. Đó là một công cụ đổ bóng hình học vật liệu mới mang đến một cấp độ hiện thực hoàn toàn mới cho các sản phẩm của bạn. Chỉ cần mở KeyShot Material Graph (Pro) và thêm bất kỳ lượng lông tơ nào bạn cần trên bề mặt của bất kỳ vật liệu nào. Kiểm soát độ dài, độ ngẫu nhiên, mật độ và hơn thế nữa để có cái nhìn hoàn hảo, mờ ảo.

và nhiều hơn nữa…

Khả năng tương thích: macOS 10.13 High Sierra trở lên

KeyShot Pro 11.2.0.102 cho Mac OS Full mới nhất

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments