Memory Clean – Free Up Memory 6.6 – Giải phóng bộ nhớ Ram cho Mac

Memory Clean là ứng dụng tối ưu để tối ưu hóa bộ nhớ của máy Mac và được sử dụng tốt nhất sau khi bạn đã hoàn thành việc sử dụng một ứng dụng hoặc trò chơi chuyên sâu bộ nhớ (RAM).

Memory Clean - Free Up Memory

Xem thêm: MacBooster – Phần mềm tăng tốc máy Mac hoàn hảo

Vấn đề tối ưu hệ thống, giải phóng RAM giờ đây sẽ được giải quyết bằng phần mềm Memory Cleaner, với cách sử dụng và giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Đây là vấn đề không hề mới, xa lạ mà vô cùng quen thuộc với bất kỳ ai sử dụng máy tính.

Sau thời gian sử dụng máy tính khi cài đặt nhiều phần mềm, đặc biệt là game sẽ khiến máy tính rơi vào trạng thái ì ạch, khởi động chậm hơn, ảnh hưởng tới công việc. Một trong những cách thức tăng tốc máy tính, tối ưu hóa hệ thống, đó là giải phóng bộ nhớ RAM.

Memory Cleaner có dung lượng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Memory Cleaner trên máy tinh.

Download Memory Clean – Free Up Memory cho Mac

Memory Clean – Free Up Memory 6.6

Lưu ý: Memory Clean hoạt động bằng cách dọn dẹp bộ nhớ không hoạt động của Mac và được sử dụng tốt nhất khi bạn đóng một ứng dụng chuyên sâu mà bạn không có kế hoạch sử dụng lại nhanh chóng trong vòng vài giờ. Trong quá trình làm sạch, các máy Mac cũ có thể chậm lại cho đến khi quá trình vệ sinh hoàn tất.

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments