Microsoft Office 2019 16.48

Microsoft Office 2019 cho Mac là bộ ứng dụng văn phòng không thể thiếu dành cho người dùng macOS. Office 2019 hỗ trợ màn hình Retina và hỗ trợ xem màn hình toàn màn hình và sửa lỗi trên macOS 10.14 mới nhất.

Bộ cài Office 2019 cho Mac bao gồm

  • Microsoft Word
  • Microsoft Excel
  • Microsoft PowerPoint
  • Microsoft Outlook

Word

Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, xem xét và chia sẻ hiện đại. Tab thiết kế mới cung cấp truy cập nhanh vào các tính năng và Smart Lookup hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Excel

Phân tích dữ liệu của bạn theo cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cộng với các phím tắt ưa thích của bạn. Sử dụng các tính năng như Công cụ Phân tích, Shortcut và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian.

PowerPoint

Tạo và trình bày ý tưởng của bạn một cách hiệu quả với các chuyển đổi mới và một ngăn tác vụ được cải tiến. Các bình luận được gắn dọc theo trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào các bài thuyết trình của bạn. Và Presenter View hiển thị trình chiếu hiện tại, trình chiếu tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình, và bộ đếm thời gian trên máy Mac.

Outlook

Dễ dàng quản lý email, lịch, địa chỉ liên hệ và công việc của bạn. Gửi hỗ trợ qua email giữ hộp thư đến của bạn được cập nhật, các nhóm xem các cuộc hội thoại có liên quan đến thư và lịch có thể được xem cùng nhau để lập kế hoạch.

Microsoft Office 2019 for Mac

Link tải Microsoft Office 2019 16.48 Full mới nhất

DOWNLOAD FILE

Phiên bản mới nhất này hỗ trợ tốt trên macOS 10.14, 10.15 và fix các lỗi như không gõ được Tiếng Việt, mất chữ khi gõ..

Lưu ý: Trong file tải về đã bao gồm đầy đủ thuốc. Chỉ cần tải về cài đặt bình thường và sử dụng thuốc để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn và có thể tự động cập nhật.

Bìn Boong

Mình yêu thích các sản phẩm của Apple bởi vì nó quá tuyệt vời, đây là website mà mình chia sẻ ứng dụng, games miễn phí cho ai yêu thích Mac.

guest
33 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Như
Như
7 months ago

Ad ơi chỉ mình cài phần mềm spss cho mac catalina 10.15.7 đi

TRUNG
TRUNG
8 months ago

Cam on ad truoc nhe…dang cai thu day a

nguyễn Tấn Dũng
nguyễn Tấn Dũng
10 months ago

cái này anh tải về chạy, click vào icon màu vàng là nó một lèo ra luôn , nhìn không thấy thuốc (mã code crack em à), cuối cùng không xài được do nó hỏi địa chỉ email, hoặc số điện thoại điền vào rồi mở Word chưa được em à, anh tải lại xem sao

Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng
10 months ago
Reply to  Bìn Boong

anh cài được rồi, do em hướng dẫn chưa rõ hết , nhất là cho những ngừời còn lơ mơ như anh, em nên nói rõ là chạy flie cài đặt trước rồi tiếp tục chạy flie màu vàng có chữ volumn là mọi ngừoi sẽ cài được hết, anh cài được cũng do tình cờ chạy thử file thứ hai này, thanhk em

Nguyễn Tấn Dũng
Nguyễn Tấn Dũng
10 months ago

Trang của em thật sự rất hữu ích cho mọi người cùng sở thích xài dòng macbook, cảm ơn em đã luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn ! Khi nào em up các bài hướng dẫn cách xoá hết bản cập nhật mới, nếu nó không phù hợp với cấu hình máy hơi cũ, đời thấp ( lỡ cập nhật bản mới máy, bị đứng khi chạy một số ứng dụng) giờ cài đặt lại lại bản cũ ( bản vừa xài ổn định). Anh thấy trên mạng có nhiều trang hướng dẫn nhưng rất sơ sài, thiếu (như hướng dẫn xoá không hết,… cách tải bản về vào USB và cài đặt cho USB rồi cắm vào máy để chạy,…) nên việc đọc làm theo bị hư không cài lài được, phải ra cửa hàng nhờ nhân viên cài giúp. Mong rằng trang của em luôn thật sự… Đọc thêm »

Thuy
Thuy
1 year ago

cho mình xin quyền truy cập nhé. Tks
[email protected]

Nghi
Nghi
1 year ago

cho xin quyền truy cập ***@gmail.com với nhé

Nghi
Nghi
1 year ago
Reply to  Nghi

Tks

ken
ken
1 year ago

cho mình quyền truy cập [email protected]

nam
nam
1 year ago
Reply to  Bìn Boong

xin truy cập với

Kiên
Kiên
1 year ago

Cho mình xin quyền truy cập với ad

Thịnh
Thịnh
1 year ago

Cho mình xin quyền truy cập với ad

Ngọc Bích
Ngọc Bích
1 year ago
Reply to  Bìn Boong

cho mình xin quyền truy cập với b ơi

Thịnh
Thịnh
1 year ago

cho mình xin yêu cầu truy cập

Tấn
Tấn
1 year ago

Cho mình xin quyền truy cập với ad

Sơn Tống
Sơn Tống
1 year ago

đòi quyền truy cập GG drive ad ơi

Nguyen
Nguyen
2 years ago

anh oi, e đã cài đặt rồi làm sao để activate ạ?

Tran
Tran
2 years ago

Anh ơi, em đã tải về rồi. Làm sao để thêm THUỐC vào ạ? Em có cần phải đăng nhập không?

Tran
Tran
2 years ago

Em đang dùng MS 2016 15.13.1. Khi tải bản này về em có cần xoá cái cũ đi không ạ?