Download Minecraft Story Mode: Season Two cho Mac

Minecraft Story Mode: Season Two cho Mac là phần mới nhất của thể loại game mô phỏng với những câu chuyên ly kỳ, bí ẩn đầy hấp dẫn trong mùa 2 này đang chờ bạn khám phá những điều bí ẩn ở phía trước.

Xem thêm: Minecraft Story Mode cho Mac – All Episodes 1-8

Download Minecraft Story Mode: Season Two cho Mac

Minecraft: Story Mode – Season Two là phần tiếp theo trong series game Minecraft: Story Mode được phát triển bởi Telltale Games. Người chơi sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu hành động trong thế giới mở Minecraft với rất nhiều công việc cần phải làm.

Cốt truyện

Tiếp tục khai thác và phát triển câu truyện của nhân vật Jesse trong thế giới Minecraft. Bây giờ Jesse và nhóm của mình đã đánh bại Wither Storm, cứu thế giới và trở thành những anh hùng nổi tiếng khắp mọi nơi, cuộc sống đã trở nên phức tạp hơn thậm chí là phiền toái.

Với nhiều trách nhiệm hơn và ít thời gian hơn cho cuộc phiêu lưu, tình bạn cũ đã bắt đầu biến mất – khi bàn tay của Jesse đã được trang bị thêm găng tay sắt thuộc về một ngôi đền cổ thụ dưới nước. Cùng với bạn bè cũ và đồng đội mới, Jesse bắt tay vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới với những lựa chọn khó khăn.

Game bao gồm đầy đủ 5 Episode:

  • Episode 1: Hero in Residence
  • Episode 2: Giant Consequences
  • Episode 3: Jailhouse Block
  • Episode 4: Below the Bedrock
  • Episode 5: Above and Beyond

Download Minecraft Story Mode: Season Two cho Mac

Link tải game bên dưới đã hoàn thành đầy đủ cả 5 Episode. Game đã test trên 10.12 và 10.13. Các bạn chỉ cần tải về mở game lên và chơi. Nếu gặp lỗi hãy để lại bình luân ở bài viết này nhé.

guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
VuPhong
Khách
VuPhong
11 months ago

Ad ơi sao e tải về nó báo no mountable file system thì làm sao ạ mong ad giúp sớm,e cảm ơn