Nova 9.1

Nova cho Mac

Nova là trình soạn thảo mã gốc cho Mac. Nova được tích hợp các tính năng, được xây dựng cho quy trình làm việc hiện đại, nhanh như chớp và hiện đại. Nó cũng có kiến ​​trúc phần mở rộng mạnh mẽ và thay thế Code cho Mac.

Người biên tập

Mới, siêu nhanh và linh hoạt, với tất cả các tính năng bạn muốn: tự động hoàn thành thông minh, nhiều con trỏ, Bản đồ tối thiểu, cuộn qua trình chỉnh sửa, các cặp thẻ và dấu ngoặc, và nhiều hơn thế nữa.

Đối với những người tò mò, Nova đã hỗ trợ tích hợp cho CoffeeScript, CSS, Diff, ERB, Haml, HTML, INI, JavaScript, JSON, JSX, Less, Lua, Markdown, Perl, PHP, Python, Ruby, Sass, SCSS, Smarty , SQL, TSX, TypeScript, XML và YAML.

Nó cũng rất dễ mở rộng, với một API mạnh mẽ và một trình duyệt tiện ích mở rộng được tích hợp sẵn.

Giao diện

Nó thật đẹp, Sạch sẽ và vui vẻ.
Bạn có thể làm cho Nova trông chính xác theo cách bạn muốn mà vẫn mang lại cảm giác giống Mac. Sáng, tối, cyberpunk, tất cả là do bạn. Thêm vào đó, các chủ đề giống CSS và dễ viết. Nova thậm chí có thể tự động thay đổi chủ đề của bạn khi máy Mac của bạn chuyển từ chế độ sáng sang chế độ tối.

Quy trình làm việc

Nova không chỉ giúp bạn viết mã. Nó giúp mã của bạn chạy.

Bạn có thể dễ dàng tạo các tác vụ xây dựng và chạy cho các dự án của mình. Chúng tôi không có chúng ở Coda, nhưng cậu bé có chúng bây giờ không. Chúng là các tập lệnh tùy chỉnh có thể được kích hoạt bất kỳ lúc nào bằng các nút trên thanh công cụ hoặc phím tắt.

Hãy tưởng tượng việc xây dựng nội dung và chỉ với một cú nhấp chuột vào nút xem khi Nova khởi động máy chủ cục bộ của bạn, lấy URL thích hợp và mở trình duyệt cho bạn ngay lập tức. Chỉ cần nghĩ đến thời gian bạn sẽ tiết kiệm được.

Nova hỗ trợ các tác vụ Build, Run, và Clean riêng biệt. Nó có thể mở một báo cáo khi chạy. Và các tập lệnh có thể được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nova macOS

Download Nova 9.1 mới nhất

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments