ON1 Photo RAW 2022.5 v16.5.0.12429

ON1 Photo RAW 2021 – Trình tổ chức ảnh cấp chuyên nghiệp, bộ xử lý RAW, trình chỉnh sửa phân lớp và ứng dụng hiệu ứng, bao gồm mọi thứ bạn cần trong một ứng dụng chụp ảnh.

Các tính năng mới nhất bao gồm các tính năng hỗ trợ AI AI Match và AI Auto, bốn bộ lọc trong Hiệu ứng (Thời tiết, Ánh sáng mặt trời, Cân bằng màu, Bộ trộn kênh), cải tiến giải mã các tệp RAW (đặc biệt cho Fujifilm), cấu hình máy ảnh tùy chỉnh với X-Rite, tích hợp SmugMug, cải thiện giảm noise, chế độ xem bản đồ, Mô-đun in, cải tiến tốc độ / hiệu suất và hơn thế nữa!

ON1 Photo RAW 2021

ON1 Photo RAW 2021 đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh chính cho mọi nhiếp ảnh gia bất kể họ chụp gì – mà không cần phải sử dụng giữa nhiều phần mềm. Nhận các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bạn cần để có kết quả chuyên nghiệp mà bạn cần trong khi vẫn giữ cho quy trình làm việc của bạn hiệu quả, mạnh mẽ và đơn giản.

“Chúng tôi đã tuyển chọn hàng trăm kiểu dáng và phong cách phổ biến nhất được thấy trong toàn ngành. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã đại tu thư viện cài đặt trước để mang đến cho bạn giao diện hợp thời trang nhất với những cài đặt trước chỉ bằng một cú nhấp chuột tuyệt vời này.”

Hỗ trợ hơn 800 máy ảnh

  • Cũng hỗ trợ JPEG, TIF, PSD, PSB, PNG và DNG

Tích hợp ứng dụng tùy chọn:

  • Photoshop CS6 trở lên
  • Photoshop Elements 14 trở lên
  • Photoshop Lightroom Classic 6 trở lên

Khả năng tương thích: macOS 10.13 trở lên
Trang chủ: https://www.on1.com/

Link tải ON1 Photo RAW 2022.5 v16.5.0.12429 Full

DOWNLOAD FILE

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments