Tải game Overcooked 2 cho Mac – Game nấu ăn thú vị

Overcooked 2 cho Mac tựa game vui nhộn đề tài nấu ăn rất thích hợp để chơi với bạn bè, Overcooked 2! là cái tên sẵn sang nối tiếp sự thành công của mình ở phiên bản trước, quay trở lại và đem đến cho chúng ta nhiều điều mới mẻ từ lối chơi, màn chơi, và các món ăn đa dạng.

Overcooked 2 là một tựa game đề tài nấu ăn hỗ trợ chơi Co-op online tới 4 người. Nghĩa là bạn có thể rủ thêm 3 người bạn nũa của mình để cùng tham gia vào trò chơi này. Game sẽ diễn ra theo tứng ải, mỗi ải sẽ 3 mốc 1-2-3 sao tùy theo thành tích mà người chơi đạt được. Càng lên cao thì sẽ càng khó. Trong game, mỗi người chơi sẽ là một đầu bếp và sẽ cùng nhau chế biến thức ăn phục vụ thực khách. Mỗi màn chơi sẽ có một số món ăn nhất định với những công thức khác nhau và cách chế biến khác nhau.

Tải game Overcooked 2 cho Mac

Gameplay Overcooked 2! Vẫn giữ nguyên lối chơi cũ của phần trước đó, nhưng ở phần này Overcooked 2! Cho phép các đầu bếp có thể ném các nguyên liệu của mình. Sự đa dang của các công thức đồ ăn và sự đa dạng về địa hình đã làm việc nấu ăn trở nên khó khan, việc có thêm tính năng “quăng vứt” nguyên liệu của mình đi muôn nơi không chỉ trở thành một tính năng hữu dụng mà còn tạo ra những tình huống dở khóc dở cười trong quá trình chế biến món ăn, như việc quăng nhầm cá lên nóc luôn chẳng hạn.

Tải game Overcooked 2 cho Mac miễn phí

Overcooked! 2 2020.01.23 | 6.27 GB

Bài viết liên quan:

guest
3 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
THKH
Khách
THKH
6 months ago

link die ad ơi

Quan Duong
Khách
Quan Duong
1 year ago

Hi anh, anh có thể cho em hỏi làm sao có thể tải được file khi mỗi lần e click vào đường link đều hiện ra trang quảng cáo. Thanks anh!