Oxygen Not Included v312713 – Game sinh tồn hay cho Mac

Oxygen Not Included một tựa game 2D thú vị được phát triển bởi Klei Entertainment với phong cách đồ họa độc đáo mà lại cực kỳ bắt mắt cũng như một cốt truyện đầy hấp dẫn.

Tải game Oxygen Not Included cho Mac

Oxygen Not Included là một trò chơi mô phỏng không gian thuộc địa. Sâu bên trong một không gian ngoài hành tinh làm rung chuyển phi hành đoàn cần cù của bạn sẽ cần phải làm chủ khoa học, vượt qua những dạng sống mới lạ và khai thác công nghệ vũ trụ đáng kinh ngạc để tồn tại, và có thể, phát triển.

Cốt truyện

Oxygen Not Included chưa có cốt truyện hoàn chỉnh, nhưng xoay quanh việc xây dựng một xã hội thu nhỏ bên trong một thiên thạch khổng lồ, và những cư dân ở đây ở đây đều là nhân bản (trong game gọi là Duplicant). Bối cảnh sẽ làm bạn liên tưởng tới Fallout Shelter hay Rimworld.

Oxygen Not Included

Bạn sẽ bắt đầu xây dựng mọi thứ bên trong thiên thạch bắt đầu từ số 0 với sự giúp đỡ của ba cư dân đầu tiên. Nhưng vấn đề trước mắt mà bạn gặp là một đống chỉ số của các Duplicant khi chọn ba cư dân đầu tiên, các chỉ số này sẽ ảnh hưởng tới độ hiệu quả – hiệu năng – tốc độ làm việc hay khả năng chống chịu của Duplicant đó. Ngoài ra mỗi Duplicant còn có một khuyết điểm nhất định mà nó sẽ ảnh hưởng tới nhiều thứ, ví dụ như không thể nấu ăn – nghiên cứu, hay thậm chí bị hội chứng ruột kích thích làm cho Duplicant đó phải vào nhà vệ sinh thường xuyên hơn các Duplicant khác.

Tải game Oxygen Not Included cho Mac

GHI CHÚ: Phiên bản hiện tại cập nhật v312713.

Hướng dẫn việt hóa:

Trong file tải về đã bao gồm file ngôn ngữ string.po, thực hiện chép vào đường dẫn: /Contents/Resources/Data/StreamingAssets/Mods

Hướng dẫn việt hóa Oxygen Not Included

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments