Parallels Desktop Business Edition v17.1.2.51548

Parallels Desktop Business Edition macOS

Parallels Desktop cho phép bạn chạy các ứng dụng Windows và Mac song song với nhau. Chọn chế độ xem của bạn để làm cho Windows ẩn trong khi vẫn sử dụng các ứng dụng của nó hoặc giữ nền Windows và các điều khiển quen thuộc trên máy Mac của bạn.

Hiện đang hỗ trợ macOS 12 Monterey và Windows 11

Chạy Windows 11 và macOS Monterey một cách dễ dàng. Sử dụng Microsoft Cortana®, trợ lý ảo của bạn, trên máy Mac. Chuyển từ PC sang Mac của bạn

Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tải tất cả các tệp, ứng dụng, dấu trang trình duyệt và hơn thế nữa từ PC sang máy Mac của bạn; chỉ cần làm theo trợ lý thiết lập.

Hoạt động với Boot Camp®

Sử dụng lại cài đặt Boot Camp hiện có của bạn. Chuyển đổi một máy ảo từ Boot Camp giờ đây trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết.
Không chỉ dành cho Windows

Chạy nhiều hệ điều hành bao gồm OS X, Windows 11, Windows 10, 8.1 & 7, Linux và Google ChromeTM. Bạn có thể chạy mọi thứ trên máy Mac của mình!

Điều chỉnh bằng một cú nhấp chuột

Chọn năng suất, trò chơi, thiết kế hoặc phát triển và Parallels Desktop 11 dành cho Mac sẽ tối ưu hóa cài đặt và hiệu suất máy ảo cho bạn.

Hiệu suất mạnh mẽ

Parallels Desktop Pro Edition cung cấp cho các máy ảo của bạn nhiều sức mạnh xử lý hơn. Lên đến 64 GB vRAM và 16 vCPU trên mỗi máy ảo cho phép bạn chạy ngay cả những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất một cách dễ dàng.

Có gì mới
Phiên bản 17.1.2:

Được tối ưu hóa cho Windows 11 và macOS Monterey, Parallels Desktop tiếp tục cập nhật để bạn có thể tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn – ngay cả khi bản phát hành macOS, Windows hoặc Linux mới bật lên.

Khả năng tương thích
macOS 10.13.6 trở lên 64-bit
Hỗ trợ Apple silicon.

Downlaod Parallels Desktop Business Edition v17.1.2.51548

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments