Tải game Plague Inc: Evolved Full cho Mac v1.17.1

Plague Inc: Evolved là tựa game mô phỏng giả lập đại dịch ra mắt cũng khá lâu từ năm 2012 và bản Evolved vào năm 2016. Dù xuất hiện đã khá lâu nhưng tựa game này vẫn đạt được số lượng người chơi vô cùng đông đảo, trong đó đặc biệt là dịch Covid-19 tựa game đã trở lại với số người chơi đông đảo hơn.

Plague Inc: Evolved là sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật và game mô phỏng thực tế khủng khiếp trong đó người chơi phải gieo rắc dịch bệnh để kết thúc lịch sử tồn tại của loài người, đồng thời thay đổi để thích nghi với những phương thức cứu chữa của con người.

Tải game Plague Inc: Evolved Full cho Mac

Trong game, người chơi vào vai các dạng dịch bệnh vi khuẩn, virus… và mục tiêu lây nhiễm tới con người trên khắp thế giới để phá hủy toàn bộ hành tinh. Người chơi lựa chọn 1 chủng bệnh và bắt đầu tìm kiếm 1 quốc gia để nhiễm bệnh cho người bệnh đầu tiên Patient Zero. Từ đó, phát triển những khả năng và triệu chứng để phát tán rộng hơn. Những yếu tố này có mức độ ảnh hưởng khác nhau tùy vào môi trường – ví dụ như sự kết hợp giữa mất vệ sinh và tiêu chảy có thể tiêu hủy Brown Streets – nhưng đều có các thông số chung về mức độ lây nhiễm, mức độ nghiêm trọng và tỉ lệ thương vong.

Tải game Plague Inc: Evolved Full cho Mac v1.17.1

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments