Tải game Project Hospital cho Mac – Game xây dựng bệnh viện

Project Hospital là tựa game xây dựng và quản lý bệnh viện khá hay và hấp dẫn, trong game bạn sẽ phải xây dựng và quản lý mọi khía cạnh của bệnh viện mà bạn làm chủ, chẩn đoán và chữa trị cho từng bệnh nhân.

Tải game Project Hospital cho Mac

Project Hospital quản lý bệnh viện hấp dẫn

Đây là game mô phỏng hiếm hoi cho phép game thủ hóa thân thành nhiều nhân vật và vai trò khác nhau – từ kiến trúc sư thiết kế xây dựng bệnh viện, nhà quản lý để phát triển kinh doanh và bác sĩ chữa bệnh.

Download game Project Hospital cho Mac

Bạn sẽ phấn đấu trở thành nhà quản lý giỏi và tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho bệnh viện? Game Project Hospital cho phép người chơi trải nghiệm game theo nhiều cách khác nhau. Bạn được quyền phân bổ thời gian và ưu tiên cho công việc mà mình thấy hứng thú hơn cả.

Xây dựng bệnh viện

Sử dụng bổ sưu tập các đối tượng, nguyên vật liệu và màu sắc để xây dựng bệnh viện theo phong cách của bạn. Số lượng item có sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc thiết kế và xây bệnh viện mới.

Quản lý nhân viên

Thuê các chuyên gia, từ bác sĩ cho đến y sĩ và y tá. Hãy đảm bảo rằng mọi người đều được lựa chọn đúng vị trí trong bệnh viện. Hãy giúp họ cảm thấy thoải mái nhất để cống hiến nhiều hơn cho bệnh viện mới.

Tải game Project Hospital cho macOS

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments