Stardew Valley 1.5.4

Bạn đã thừa kế mảnh đất nông trại cũ của ông mình ở Stardew Valley. Được trang bị các công cụ và một vài đồng xu, bạn bắt đầu cuộc sống mới của mình. Bạn có thể học cách sống xa đất và biến những cánh đồng um tùm này thành một ngôi nhà thịnh vượng không? Nó sẽ không dễ dàng.

Kể từ khi tập đoàn Joja đến thị trấn, những nếp sống cũ đã biến mất. Trung tâm cộng đồng, từng là trung tâm hoạt động sôi động nhất của thị trấn, giờ nằm trong đống hỗn độn. Nhưng thung lũng có vẻ đầy cơ hội. Với những cống hiến của bạn, liệu bạn có thể là người khôi phục Thung lũng Stardew trở nên vĩ đại hay không?

Stardew Valley macOS

Đặc trưng:

  • Biến cánh đồng um tùm thành một trang trại sống động! Nuôi động vật, trồng trọt, bắt đầu một vườn cây ăn quả, chế tạo máy móc hữu ích và hơn thế nữa!
  • Cải thiện kỹ năng của bạn theo thời gian. Khi bạn đi từ một chú ngựa xanh đang gặp khó khăn trở thành một nông dân bậc thầy, bạn sẽ thăng cấp trong 5 lĩnh vực khác nhau: trồng trọt, khai thác, chiến đấu, câu cá và kiếm ăn.
  • Trở thành một phần của cộng đồng địa phương. Với hơn 30 nhân vật độc đáo ở Thung lũng Stardew, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm bạn mới! Khi bạn kết bạn với họ, yêu cầu bạn giúp đỡ về những rắc rối cá nhân của họ hoặc cho bạn biết bí mật của họ.
  • Khám phá một hang động rộng lớn, bí ẩn. Khi bạn đi sâu hơn vào lòng đất, bạn sẽ gặp phải những con quái vật mới và nguy hiểm, vũ khí mạnh mẽ, môi trường mới, đá quý có giá trị, nguyên liệu để chế tạo và nâng cấp công cụ cũng như những bí ẩn cần được khám phá.
  • Giúp khôi phục Thung lũng Stardew trở lại vinh quang trước đây của nó bằng cách sửa chữa trung tâm cộng đồng cũ hoặc đi theo con đường thay thế và tham gia lực lượng với Joja Corporation.
  • Tòa án và kết hôn với một đối tác để chia sẻ cuộc sống của bạn trong trang trại. Sau khi kết hôn, bạn đời của bạn sẽ sống trong trang trại với bạn. Ai biết được, có thể bạn sẽ có con và thành lập gia đình?
  • Dành một buổi chiều thư giãn tại một trong những điểm câu cá địa phương. Vùng biển đầy ắp các loại cá ngon theo mùa. Chế tạo mồi, máy câu và bầu cua để giúp bạn trong hành trình bắt mọi con cá và trở thành huyền thoại địa phương!
  • Nấu những bữa ăn ngon và chế tạo những món đồ hữu ích để giúp bạn. Với hơn 100 công thức nấu ăn và chế tạo, bạn sẽ có nhiều món để tạo. Một số món ăn bạn nấu thậm chí sẽ giúp bạn tăng cường tạm thời cho các kỹ năng, tốc độ chạy hoặc sức mạnh chiến đấu.
  • Tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật và ngôi nhà của bạn. Với hàng trăm món đồ trang trí để bạn lựa chọn, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo ra ngôi nhà trong mơ của mình!

Download Stardew Valley 1.5.4 macOS

Pass giải nén: binboong

guest
9 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
HuyHuy
Khách
HuyHuy
10 months ago

mình tải về cài đặt rồi, cũng cho premission trong privacy rồi, bật app thì hiện ở trên thanh dock 1 xíu rồi tắt mất, ad cho mình hỏi phương pháp giải quyết được không ạ 😢 chơi trên mobile bé xíu cực quá 😢

HuyHuy
Khách
HuyHuy
10 months ago
Reply to  Bìn Boong

mình cài đặt xong luôn r ấy bạn, mà bật app thì bị như trên mình miêu tả ạ

jjjj
Khách
jjjj
10 months ago

mật khẩu ad ơi

marslee
Khách
marslee
9 months ago
Reply to  Bìn Boong

mình coppy paste vào báo sai pass

H M
Khách
H M
1 year ago

Cảm ơn bạn rất nhiều, mình rất thích game này đến giờ mới có thể chơi được