Tải game Bad North cho Mac – Game chiến thuật thời gian thực

Bad North là tựa game thời gian thực khá hay theo phong cách Roguelite vừa mới cập bến Steam. Đằng sau đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp và lãng mạn kia là những trận chiến khốc liệt không có hồi kết.

Tải game Bad North cho Mac

Nhiệm vụ của bạn trong game Bad North cho Mac là bảo vệ đảo quốc chống lại lực lượng xâm lược Vikings, khi bạn là người dẫn đầu đoàn di cư tìm đến vùng đất mới. Tận dụng chiến lược thông minh và địa hình độc đáo của hòn đảo để giành chiến thắng trong cuộc chiến khó khăn này!

Nội dung game

Bad North là một game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn. Chống lại sự khát máu xâm lược tàn bạo của bọn Viking. Với mỗi địa hình khác nhau của từng hòn đảo bạn sẽ phải điều khiển, bố trí đội quân của mình thật hợp lí để có đủ sức mạnh chống lại kẻ thù. Việc bố trí và chiến thuật chống lại các kẻ thù của mình là rất quan trọng để chiến thắng trong các cuộc tấn công của kẻ thù.

Tải game Bad North cho Mac

Để có thể gia tăng sức mạnh của hòn đảo, để có thể đủ sức chống lại các cuộc tấn công của kẻ địch ngày một mạnh hơn, bạn cũng có thể nâng cấp cho quân đội nhà mình bằng các đồng tiền có được khi bạn thành công chặn các cuộc tấn công đoàn quân Viking, quân đội của bạn sẽ trở nên đa dang dạng hơn, từ giáo khiên cung tới bom, chấp tất cả mọi thể loại kẻ thù mà bạn phải đối mặt.

Sự đa dạng của đội quân mà bạn sở hữu nếu không được đầu tư đúng với mục đích sử dụng sẽ làm cho sức mạnh quân đội của bạn không được phát huy hoàn hảo nhất. Hãy cân nhắc và nâng cấp phù hợp với phong cách, khả năng của bạn.

Tải game Bad North cho Mac miễn phí

Bài viết liên quan:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments