Tải game Beholder 2 cho Mac – Game giải đố đầy hấp dẫn

Beholder 2 là tựa game mang phong cách giải đố quen thuộc tiếp theo của tựa game Beholder ra mắt vào năm 2016, liệu phần 2 này có thể tiếp tục là tựa game giải đố mà Beholder đã làm được.

Tải game Beholder 2 cho Mac

Beholder 2 sẽ diễn ra với bối cảnh giống ban đầu, trong một chế độ độc tài vô vọng. Nhưng nếu phần đầu là sidescroller về người quản lý căn chung cư theo dõi những người thuê nhà dưới lệnh của chính phủ, game mới sẽ là 3D và người chơi sẽ làm việc trực tiếp với Bộ.

Beholder 2 tựa game giải đố hấp dẫn

Lối chơi của Beholder 2 vẫn là chạm tìm đồ vật để giải đố hay mở khóa bí ẩn, cũng như quản lý những chỉ số hằng ngày. Hai thứ bạn phải quan tâm nhiều nhất trong game đó chính là thời gian và tiền bạc. Tiền bạc thì không cần giải thích, còn thời gian bạn phải phân chia ra sao cho hợp lý vì mỗi ngày chỉ có 9 tiếng đồng hồ để làm việc. Nếu bạn quá tập trung vào làm việc kiếm tiền thì không có thời gian cho việc khác, còn nếu dành thời gian quá nhiều cho việc bên ngoài thì lại không có thời gian kiếm tiền nuôi thân cũng như tạo dựng danh tiếng.

Mỗi ngày sẽ phải lặp đi lặp lại cho tới khi bạn hoàn thành hết phần việc của mình. Thử tưởng tượng ngày làm 3 tiếng, 5 tiếng dành cho hoạt động ngoài trời, 1 tiếng cho việc đọc sách xem phim. Nhưng nếu sát ngày trả tiền thuê nhà thì phải dẹp bớt các hoạt động cá nhân lại để cày cấy kiếm tiền trả nợ. Điều này thật sự sai trái.

Tải game Beholder 2 cho Mac

guest
2 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Quint
Khách
Quint
3 years ago

Có Bác nào chơi game này chưa ạ? Cho em xin chút review ạ. Em cảm ơn.