Tải game Candleman cho Mac – Tựa game giải đố thú vị, hấp dẫn

Candleman là tựa game giải đố cực độc đáo nhiệm vụ của người chơi vào vai một… ngọn nến nhỏ để thắp sáng cho cả căn phòng nhưng cái khó là làm sao bạn phải thắp sáng hết các ngọn nến và ngọn nến của bạn không bị tắt.

Tải game Candleman cho Mac

Nội dung game Candleman

Candleman kể về chuyến phiêu lưu của một ngọn nến nhỏ cô độc trong một không gian rộng lớn nhưng tối tăm và u ám, vượt qua hàng loạt những bối cảnh huyền bí khác nhau để thắp lên ánh sáng. Trong vai ngọn nến nhỏ bé dũng cảm này, bạn sẽ thắp sáng đêm đen bằng cách tự đốt lên ngọn lửa của chính mình và vượt qua các chướng ngại vật. Bạn chỉ có tối đa 10 giây thắp sáng ở mỗi level, hãy cố gắng tỏa sáng càng lâu càng tốt và châm thêm lửa cho những ngọn nến khác.

Ngoài việc tự thắp sáng và truyền lửa cho những ngọn nến khác thì thực ra Candleman không có gì nhiều để làm. Việc điều khiển trong game khá đơn giản: chạm và vuốt màn hình để ngọn nến chạy và nhảy qua những chướng ngại vật. Cái khó ở đây là khung cảnh tối tăm, không đủ ánh sáng để có thể nhìn và tìm ra hướng đi đúng cho mình. Chỉ với 10 giây thắp nến, bạn phải chia ra sử dụng thật hợp lý, cố gắng ghi nhớ các chi tiết xung quanh.

Với tất cả 13 chương, mỗi chương lại chia ra nhiều cấp độ khác nhau, Candleman sẽ đưa người chơi đến với những chuyến phiêu lưu với những khung cảnh hoàn toàn khác nhau, không một chi tiết nào bị trùng lặp. Candleman sở hữu một nền đồ họa tuyệt đẹp với độ phân giải 4K khiến trò chơi trở nên hết sức đáng kinh ngạc, không thua kém bất cứ một phim siêu phẩm hoạt hình nào cả.

Tải game Candleman cho Mac

Là một tựa game hoàn toàn không có yếu tố 18+, không bạo lực, không ngôn ngữ đả kích,… Candleman không chỉ thích hợp với những người chơi muốn có những giây phút giải trí nhẹ nhàng mà còn phù hợp để giáo dục trẻ nhỏ. Game Candleman cho Mac là tựa game đáng để chơi.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments