Tải game Forager cho Mac – Game cày cuốc cực hay ho

Forager đến từ hãng game độc lập HopFrog do Humble Bundle phát hành, tựa game đang làm mưa làm gió và trở thành tựa game gây nghiện và đứng TOP trên Steam.

Game Forager cho Mac có đồ họa 2D cực dễ thương kèm theo đó là lối chơi vô cùng thú vị chính vì vậy là mà nó đang làm điên đảo các game thủ trên toàn thế giới.

Forager đồ họa 2D nhưng dễ gây nghiện

Forager là một tựa game có chiều sâu và độ chất không thể bàn cãi. Nhịp độ game bắt đầu khá chậm và đơn giản, khai thác đá, chế tạo lò, khai thác quặng, chế tạo kim loại, sử dụng kim loại để rèn để chế tạo công cụ. Nhưng game sẽ leo thang dần dần và đôi khi bạn cứ ngỡ mình đang chơi một game RPG thật thụ.

Tải game Forager cho Mac

Khi cấp độ dần gia tăng game sẽ càng thú vị và đem đến cảm giác rất sướng. Bạn có thể mua những mảnh đất trù phú tài nguyên, đào sâu vào những ngục tối đầy vàng để tiếp tục chơi… bất động sản. Bên cạnh đó việc giết quái vừa đủ để tăng độ ‘cuốn’ cho game. Những hiệu ứng trong game cũng được chăm chút và khiến bạn không hề cảm thấy áp lực. Forager là một chuyến hành trình của những niềm vui nho nhỏ.

Tải game Forager cho Mac Full

Note: Phiên bản hiện tại là beta 8.2

Bài viết liên quan:

guest
1 Comment
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
dương
Khách
dương
8 months ago

hay quá