Tải game Megaquarium v1.1.7 cho macOS – Game quản lý công viên

Megaquarium là tựa game xây dựng và mô phỏng quản lý công viên cá cảnh khá thú vị và hấp dẫn, Trò chơi mang đến một trải nghiệm xây dựng và mô phỏng khá lạ lẫm khi cho phép người chơi xây dựng hẳn một “vương quốc” cá.

Tải game Megaquarium cho Mac OS

Công việc của bạn trong game Megaquarium là xây dựng một công viên cá cảnh hoành tráng nhất trong khu vực, nghiên cứu tìm ra những loại cá mới có thể nuôi dưỡng, chọn lựa nhân viên thích hợp cho công viên, thu hút và “moi móc” tiền từ khách tham quan. Khởi điểm với một công viên nhỏ, câu chuyện về đế chế thủy sinh của bạn bắt đầu…

Megaquarium game quản lý công viên thú vị

Bước vào Megaquarium, người chơi sẽ được thâm nhập vào một hệ thống màn chơi chiến dịch với một cốt truyện đơn giản. Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ được hướng dẫn một cách tận tình thông qua các nhiệm vụ được đặt ra ở từng màn chơi. Phần cốt truyện không được thực hiện quá công phu, tuy nhiên chúng đã làm ổn nhiệm vụ của mình khi dẫn dắt người chơi tới mọi tính năng của trò chơi và kết nối các màn chơi chiến dịch lại với nhau.

Tải game Megaquarium miễn phí

Ngoài ra, Megaquarium còn mang đến chế độ chơi tự do (sandbox) dành cho những ai không muốn bị gò bó bởi những điều kiện lằng nhằng trong phần chơi chiến dịch. Trong phần chơi này, người chơi được thoải mái điều chỉnh mọi thứ trong màn chơi, chẳng hạn như độ khó, cách mở khóa các loại trang thiết bị cũng như thủy sinh…

Một trong những điều ấn tượng mà Megaquarium mang đến cho bạn đó chính là hệ thống sinh vật vô cùng đa dạng và có sức sống. Trò chơi mang lại vô vàn loài sinh vật dưới đại dương để cho bạn nghiên cứu, chọn lọc và quyết định xem cá thể nào sẽ “may mắn” được bạn đưa vào công viên thủy sinh của bạn.

Tải game Megaquarium v1.1.7 Full cho macOS

Lưu ý: Sau khi tải về kéo game vào Application để chơi.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments