Tải game Overland cho Mac – Game sinh tồn hấp dẫn

Overland là tựa game sinh tồn chiến thuật nhóm được phát triển bởi Finji, tựa game lấy bối cảnh hậu tận thế ở nước Mỹ. Với lối chơi hấp dẫn và cốt truyện thú vị thì đây là tựa game sinh tồn mà bạn nên thử.

Điểm độc đáo trong game Overland chính là cấu trúc màn chơi được thiết kế ngẫu nhiên. Bạn sẽ phải khéo léo dẫn dắt nhóm người sống sót đối đầu với những sinh vật hung rợn, né tránh chúng hoặc vượt thoát, lựa chọn sẽ dành cho bạn. Bên cạnh đó, người chơi phải khiểm soát hợp lý nguồn nhiên liệu, đạn dược…

Trong Overland, bạn sẽ điều khiển nhân vật cũng như chú chó đồng hành di chuyển trên bản đồ được chia thành từng ô nhỏ, mỗi ô này lại có địa hình, vật phẩm và kẻ thù được sản sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán mỗi khi bạn đặt chân tới điểm cuối cùng của ô trước đó. Phương tiện di chuyển của bạn là một chiếc xe ô tô luôn chực chờ hết xăng, và nhiên liệu dành cho nó thật đáng tiếc lại nằm ở những khu vực nguy hiểm nằm dưới sự kiểm soát của loài bọ màu đen hung dữ.

Tóm lại, Overland có thể nói là một tựa game rất thích hợp dành cho những game thủ ưa thích sự mới lạ cùng gameplay độc đáo hơn là chạy theo đồ họa bắt mắt, mình cũng khá ấn tượng và đánh giá cao tựa game sinh tồn thú vị này.

Tải game Overland cho Mac miễn phí

Overland 772 (37099) | 672.30 MB

Hướng dẫn: Chỉ cần tải về, giải nén và cài đặt game là có thể chơi được.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments