Tải game Poly Bridge cho Mac – Game chiến thuật cực hay

Poly Bridge là tựa game chiến thuật xây cầu cực hay, một tựa game giải trí và kích thích ý tưởng, sáng tạo của người chơi cực kì tốt, vừa được ra mắt phiên bản Steam Early Access trên Steam và Humble Bundle Store.

Tải game Poly Bridge cho Mac

Poly Bridge tựa game cực hay

Poly Bridge là game xây cầu qua sông hay nhất năm 2018. Nó làm cho người chơi phải suy nghĩ, cuốn mình theo game. Phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mình. Trong game xây cầu qua sông các bạn cần phải xây dựng một chiếc cầu cực kì vững chắc để các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe bus … qua sông một các an toàn. Mà cây cầu xây còn phải nâng được vì phải tránh những chiếc thuyền cao có thể chạm vào gầm cầu!

Tải game Poly Bridge cho Mac miễn phí

Poly Bridge là thể loại game mô phỏng xây cầu cực thú vị. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Mục tiêu bạn cần thực hiện là xây dựng một chiếc cầu đủ vững chắc. Đảm bảo an toàn cho các phương tiện cơ giới có thể đi qua sông hoặc hẻm núi một cách an toàn.

Game xây cầu này bao gồm nhiều điểm kết nối để người chơi có thể sử dụng các đinh tán. Nhịp cuốn ở cầu và các cột chống lực. Bạn được phép lựa chọn trong số nhiều vật liệu để xây cầu, ví dụ như gỗ, dây và các loại dầm.

Bạn có ngân sách hạn chế nên không thể chăm chăm vào việc xây dựng chiếc cầu khổng lồ được. Để giải quyết tất cả các vấn đề có thể xảy ra thì phải suy nghĩ một cây cầu thật tiết kiệm.

Tải game Poly Bridge cho Mac v1.0.5

Hướng dẫn: Các bạn chỉ cần tải game về, sau đó giải nén và mở game là chơi ngay.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments