Tải game Rayman Origins cho macOS – Game 2D vui nhộn và cực hay

Rayman Origins được đánh giá là trò chơi thể loại platform 2D hay nhất tuy đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng tựa game này vẫn là một trong những tựa game cực hay và không thể không chơi một lần.

Tải game Rayman Origins cho macOS

Rayman Origins cho macOS là một tựa game 2D platformer cuộn cảnh giống như Mario. Thứ khiến cho trò chơi này cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên không gì khác chính là phong cách đồ họa hoạt hình vui nhộn.

Nội dung game

Gameplay của Rayman được thiết kế theo phong cách Mario, đi dọc theo màn hình ngang, tránh các chướng ngại vật và qua màn. Tuy nhiên, với tiêu chí đem lại cảm giác thư giãn cho game thủ, nhà sản xuất đã cố gắng đơn giản hóa tối đa trong cách chơi.

Khi chẳng may trượt chân xuống hố hay ăn đòn của địch, nhân vật sẽ biến thành một quả bóng lơ lửng và sẽ được giải phóng khi nhân vật kia chạm vào thay vì phải bắt đầu lại màn chơi từ đầu như cách truyền thống, một điều rất dễ gây ức chế ở những trường đoạn khó.

Với chế độ chơi đơn, công việc của game thủ chỉ đơn giản là vượt qua tất cả các màn và hoàn thành trò chơi. Nhưng nếu chỉ có vậy thì bạn đã bỏ lỡ cái hay nhất của game. Điều thú vị của Rayman Origins chính là phần chơi Multiplier với những màn tát nhau nảy lửa. Riêng trên PC, người chơi có thể dùng 4 tay cầm để coop cùng nhau, không khác gì chơi trên console.

Hãy thử tưởng tượng mà xem, đang đi thoải mái bỗng dưng bạn bị ăn một cái bạt tai nổ đom đóm. Dám cá lúc này bạn chỉ muốn lao vào cấu xé kẻ đáng ghét kia và thế là cuộc chiến bạt tai bắt đầu từ đây… Cùng với lối chơi bay nhảy quen thuộc của Mario, Rayman còn đem lại cho người chơi cảm giác của những tựa game bắn máy bay thời điện tử băng vô cùng thú vị

Tải game Rayman Origins cho macOS

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments