TK7 Panel for Photoshop CC v7.1 – Plugin Color Mask

TK7 Panel for Photoshop (TKActions v7) là phiên bản mới nhất. Nó bao gồm tất cả các tính năng của bảng điều khiển V6 trước đó cộng với nhiều tính năng mới. Giống như người tiền nhiệm của nó, TK7 Panel là mô-đun, vì vậy người dùng có thể định cấu hình nó theo bất kỳ cách nào hoạt động tốt nhất trong không gian làm việc của họ.

Mô-đun Combo thậm chí có hai cách sắp xếp khác nhau để cho phép bố cục nhỏ gọn mới nếu muốn. TK7 Panel được sử dụng trên toàn thế giới và được lập trình sẵn với 6 ngôn ngữ phổ biến: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý và Trung Quốc.

Mô-đun RapidMask sử dụng công cụ Rapid Mask độc đáo để nhanh chóng tạo ra toàn bộ phổ của mặt nạ độ sáng và mặt nạ dựa trên pixel khác ở tốc độ gần thời gian thực. Giao diện dựa trên mặt nạ tính toán mặt nạ 16 bit và người dùng nhìn thấy những mặt trước này để đưa ra lựa chọn thông minh về việc nên sử dụng loại nào.

Giao diện trong TK7 Panel for Photoshop được tổ chức với quy trình làm việc từ trên xuống dưới giúp việc tạo mặt nạ nhanh chóng và dễ dàng. Các phần được đánh số hướng dẫn người dùng trong suốt quá trình. Có một số tùy chọn sửa đổi bao gồm một máy tính mặt nạ cho phép tất cả các mặt nạ, thậm chí cả mặt nạ được sửa đổi, được kết hợp theo những cách độc đáo.

TK7 Panel for Photoshop CC

TK7 Panel for Photoshop được thiết kế dành riêng cho Photoshop CC để tận dụng kiến ​​trúc HTML5 mà Photoshop CC có thể chứa.

Download TK7 Panel for Photoshop v7.1 Full

Hoạt động tốt trên Photoshop CC 2020 và các phiên bản cũ hơn.

Hướng dẫn: Chỉ cần tải về, giải nén và cài đặt, mở Photoshop > Window > Extensions và sử dụng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments