Topaz DeNoise AI 3.3.4

Topaz DeNoise AI macOS

Topaz DeNoise AI macOS kà phần mềm giúp loại bỏ nhiễu và khôi phục chi tiết rõ nét trong hình ảnh của bạn với công cụ giảm nhiễu đầu tiên được hỗ trợ bởi AI. Bạn có thể ngạc nhiên về kết quả mà bạn nhận được.

Chỉnh sửa mọi ảnh trong mọi ánh sáng

Giảm nhiễu tuyệt vời giống như nâng cấp ống kính. Bạn sẽ có thể nhận được kết quả chất lượng cao hơn nhiều khi bạn chụp ảnh hành động nhanh, ảnh ban đêm hoặc bất kỳ tình huống nào khác yêu cầu ISO cao. Sử dụng DeNoise AI để giúp bạn tạo ra một bức ảnh pixel hoàn hảo trong mọi tình huống.

Công nghệ đột phá Công nghệ

Giảm noise về cơ bản giống nhau trong một thập kỷ, chỉ có những cải tiến nhỏ ở mức độ gia tăng. DeNoise AI thì khác: Phần mềm đưa ra một thuật toán hàng triệu hình ảnh nhiễu / rõ nét cho đến khi nó thực sự biết được nhiễu là gì và cách tốt nhất để loại bỏ nó.

Khôi phục chi tiết thực

DeNoise AI kiểm tra toàn bộ hình ảnh và xác định tổng thể sự khác biệt giữa chi tiết và nhiễu trong ảnh đó. (Các công cụ NR khác chỉ xem xét chi tiết ở mức pixel.) Sau khi hiểu nhiễu và chi tiết trông như thế nào đối với hình ảnh cụ thể đó, DeNoise AI khôi phục một lượng chi tiết đáng ngạc nhiên từ nhiễu.

Lightroom vs DeNoise AI

Khi bạn cần sự hoàn hảo ở cấp độ pixel trong kết quả của mình, DeNoise AI cung cấp chất lượng tuyệt đối tốt nhất hiện có ở bất kỳ đâu. Các công cụ giảm nhiễu hiện có như Lightroom cho bạn lựa chọn: giữ lại một số tiếng ồn hoặc loại bỏ một số chi tiết. Công nghệ của DeNoise AI cho phép bạn tận dụng tối đa cả hai thế giới: loại bỏ nhiễu trong khi thực sự tăng cường chi tiết. Hình ảnh nhiễu gốc (© Luis Garena) ở bên trái; chúng tôi so sánh kết quả Lightroom và DeNoise AI ở bên phải. Đặc biệt chú ý đến độ nét tăng lên trong hình ảnh, đặc biệt là ở bánh xe ô tô và các biển báo trung tâm.

– Tăng cường chi tiết thực
– Loại bỏ nhiễu một cách tự nhiên mà không bị nhòe
– Tốt nhất cho ISO từ trung bình đến siêu cao

Bất kỳ công cụ giảm nhiễu nào cũng có thể loại bỏ nhiễu – phần thực sự khó khăn là phân biệt sự khác biệt giữa nhiễu và chi tiết. DeNoise AI giúp bạn có được chất lượng tốt nhất ở mức 100% bằng cách loại bỏ nhiễu trong khi khôi phục chi tiết hình ảnh gốc. Hãy thử để thấy sự khác biệt cho chính mình!

Khả năng tương thích: macOS 10.13 trở lên

Download Topaz DeNoise AI 3.3.4 Full mới nhất

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments