Tải game Urban Trial Playground cho Mac – Game đua xe

Urban Trial Playground là trò chơi đua xe cực hay được thiết kế có thể được sử dụng để thực hiện các thủ thuật và các pha nguy hiểm, kết hợp các bước di chuyển tốt nhất của bạn thành các đòn combo đa điểm.

Tải game Urban Trial Playground cho Mac

Phần mới này của loạt đua xe đạp đóng thế đang chuyển hành động từ các đường phố thành phố, thẳng đến các bãi biển đầy nắng và đầy màu sắc của California, pha trộn các thủ thuật, lật và combo thậm chí điên rồ hơn bao giờ hết. Đây là một trò chơi về tốc độ, sự cân bằng và phong cách!

Các nút điều khiển phanh trước và sau độc lập cho phép người chơi kéo các nút chặn và lật trước cũng như trượt vào các vết trượt lớn trên đường đua! Với bối cảnh rực rỡ, ngập nắng và bầu không khí thư giãn, tạo bối cảnh cho một số pha nguy hiểm thực sự ngoạn mục, hãy sẵn sàng lật, lừa và lăn qua những cây cọ và cồn cát vàng.

Urban Trial Playground có 6 chiếc xe đạp có thể tùy chỉnh mà bạn không chỉ có thể nâng cấp ngoại hình mà còn cả động cơ, phanh và các bộ phận quan trọng, tác động đến cách điều khiển xe đạp. Một loạt các tùy chỉnh cho xe đạp và người lái của bạn sẽ cho phép bạn cá nhân hóa phong cách của mình và ghi những kỷ lục mới theo phong cách California thực sự!

Tải game Urban Trial Playground cho Mac

Note: Phiên bản hiện tại là Urban Trial Playground 4.18.3

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ phiên bản macOS 10.13 trở lên.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments