Warp Drive 1.0.6

Warp Drive macOS

Trò chơi mới nhất của Apple Arcade là Warp Drive, một tựa game đua xe mới từ nhà phát triển Supergonk của Anh. Theo studio, Warp Drive sự khác biệt với các tay đua khác bằng cách cho phép bạn dịch chuyển xung quanh đường đua để tìm các lối tắt và các tuyến đường ẩn.

Tính năng dịch chuyển dọc là cơ bản trong cách trò chơi vận hành, cho phép người chơi dễ dàng nhảy qua những khoảng trống khổng lồ, lộn ngược xe và vượt qua đối thủ theo những cách bất ngờ. Người chơi có thể lập kế hoạch một cách sáng tạo cho một tuyến đường độc đáo, tối ưu hóa lựa chọn lối tắt của họ và liên kết với nhau để giàn chiến thắng nhanh nhất.

Warp Drive macOS

Lái xe trên trần nhà, bay qua những hẻm núi lớn, thác nước trong một trận chiến đua hoành tráng!

Cạnh tranh trong một loạt các giải đấu được tạo động, với các tùy chọn ngẫu nhiên mang lại trải nghiệm khác biệt mỗi khi bạn chơi. Nâng cấp xe của bạn giữa các cuộc đua, dần dần bổ sung thêm nhiều khả năng để Drift, Boost hoặc Warp theo cách của bạn để chiến thắng. Làm theo lời khuyên của người quản lý của bạn Lenny, hoặc bỏ qua bất cứ điều gì anh ta nói… dù sao thì người ngoài hành tinh biết gì về đua xe?

Với một loạt các giải đấu tốc độ cao, phong cách nghệ thuật 2D và khả năng lái xe sáng tạo, Warp Drive nhằm mang đến trải nghiệm trò chơi đua xe hoàn toàn mới.

Có gì mới
Phiên bản 1.06: Nhiều bản sửa lỗi và cải tiến.

Khả năng tương thích
macOS 11.0.0 trở lên.

Download game Warp Drive 1.0.6 macOS

MEGA OneDrive Google Drive

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments